Arsenal chuyển ‘họng pháo’ săn tài năng của Corinthians

Theo nhà báo của tờ BBC Sport là Nizaar Kinsella, Arsenal là một trong những CLB thể hiện quyết tâm rất rõ  muốn chiêu mộ tiền vệ trẻ Gabriel Moscardo của Corinthians.

Arsenal tiếp tục săn hàng trẻ.

Theo nhà báo tier1 Chelsea, Nizaar Kinsella, Arsenal đang trong cuộc chiến giành lấy tiền vệ tiềm năng Gabriel Moscardo của Corinthians.

>>> Click xem ngay: Lịch bóng đá hôm nay <<<

Arsenal tiếp tục săn hàng trẻ.
Arsenal tiếp tục săn hàng trẻ.

Arsenal sẽ phải cạnh tranh với những tay to trong các phiên chợ chuyển nhượng là: Chelsea, Liverpool và Barcelona trong thương vụ này. Chelsea đang là đội bóng dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Moscardo. The Blues từng hỏi mua cầu thủ này với giá 18 triệu Bảng vào mùa hè nhưng bị từ chối.

Gabriel Moscardo năm nay 18 tuổi, thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Đây được đánh giá là một trong những tài năng trẻ hàng đầu tại Brazil. Corinthians định giá sao trẻ của mình khoảng 26 triệu Bảng.

Trong khi đó Chelsea đang dẫn đầu cuộc đua này, Barca và nhiều CLB khác cũng quan tâm. Mức giá khoảng 26 triệu bảng là đủ để thuyết phục Corinthians nhả người, nhưng vấn đề là thuyết phục tiền vệ 17 tuổi và các điều khoản cá nhân.

GĐTT Edu đã giành 2 tuần ở Brazil trong kỳ nghỉ đội tuyển quốc gia tháng trước được cho đàm phán một số cái tên trẻ bao gồm Moscardo.

>>> Click tại đây để: Trực tiếp bóng đá full HD miễn phí <<<

Hàng mới được săn
Hàng mới được săn

Cả Thomas Partey và Jorginho đều đã bước vào những năm cuối hợp đồng và hoàn toàn cả hai có thể rời đi vào hè tới.

Arsenal có thể tạo điều kiện cho một cái tên trẻ ở vị trí này bên cạnh Declan Rice và mua thêm một cầu thủ nữa. Gabriel Moscardo và Athur Vermeeren sẽ là hai cái tên mình đoán Arsenal sẽ nghiêm túc mang về, vì cả hai đều được xem là elite ở trị ví đang khan hiếm này.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET