Chính thức: Thomas Partey nghỉ đến hết năm 2023

Báo chí Anh đã xác nhận một thông tin chính thức rằng tiền vệ Thomas Partey của Arsenal đã không thể bình phục chấn thương và anh phải nghỉ hết năm 2023.

Arsenal nhận hung tin từ Thomas Partey.

Theo thông tin từ các nhà báo đêm qua, Thomas Partey đã trải qua phẫu thuật chấn thương đùi và nghỉ hết năm 2023.

Ngày khi trở lại sau chấn thương, Thomas Partey sẽ trở về đội tuyển Ghana để tham dự AFCON, điều này có nghĩa, Arsenal sẽ không có sự phục vụ của Partey đến tháng 2/2024.

>>> Xem thêm những: Tin tức bóng đá trong ngày <<<

Thomas Partey nghỉ đến hết năm 2023
Thomas Partey nghỉ đến hết năm 2023

Kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal cũng sẽ thấy đổi, từ việc bổ sung một tiền đạo, Arsenal chuyển hướng sang hậu vệ hoặc tiền vệ phòng ngự, theo tờ The Athletic. Theo Fabrizio Romano, mặc yêu thích Zubimendi, nhưng để thuyết phục tiền vệ này rời Real Sociedad không hề dễ dàng, dù có điều khoản giải phóng chỉ 60 triệu bảng.

Ngoài ra, Douglas Luiz cũng nằm trong danh sách yêu thích của Pháo Thủ.

Thomas Partey là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp bởi chính các CĐV nhà sau giai đoạn tụt phong độ vào cuối mùa giải trước. Thế nhưng ở mùa giải năm nay, mỗi khi tiền vệ người Ghana góp mặt trên sân, anh lại nhắc cho người ta nhớ về tầm quan trọng và giá trị của mình.

Theo các thông tin mới nhất Partey luôn muốn ở lại Arsenal và tham dự C1, cậu ấy đã không được tham dự C1 trong 3 năm và khát khao muốn được thể hiện là rất lớn nhất là cậu ấy đang ở tuổi đẹp nhất của 1 cầu thủ ( 30 tuổi, not 41 tuổi ), nhưng mức lương quá lớn lên đến $100m/năm sau thuế mà các CLB ở Arab muốn trao cho cậu ấy là quá khó để cưỡng lại, chính Partey cũng đang bị giằng xé nên tiếp tục ở lại tận hưởng môi trường bóng đá đỉnh cao hay đến vùng Trung Đông và cầm tiền lau nước mắt.

>>> Đừng bỏ qua: Trực tuyến bóng đá đêm nay tại Xoi Lac TV <<<

Arsenal lại nhận tin giữ từ trụ cột
Arsenal lại nhận tin giữ từ trụ cột

Chốt lại đây là một trường hợp gần như sẽ không có “Giải pháp hoàn hảo”, Partey đi hay ở cũng có cái tốt và không tốt cho nên nếu nó diễn biến theo chiều hướng nào đi chăng nữa thì mong các fan hãy hiểu cho BHL.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET