Declan Rice:’Tôi áp lực khi là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Arsenal’

Tiền vệ Declan Rice có bài trả lời phỏng vấn liên quan đến Arsenal sau khi kết thúc đợt tập trung cùng đội tuyển Anh. Theo đó, anh cảm thấy áp lực khi là bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử câu lạc bộ.

Declan Rice nói về áp lực nặng giá.

Declan Rice chia sẻ bản thân đã vô cùng lo lắng khi trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Arsenal ở mùa hè vừa qua:

“Khi thương vụ hoàn tất, tôi đã thực sự cảm thấy lo lắng bởi mức giá chuyển nhượng.”

>>> Tham khảo: Bóng đá trực tuyến hôm nay <<<

Declan Rice cảm thấy áp lực khi là bản hợp đồng đắt giá nhất Arsenal
Declan Rice cảm thấy áp lực khi là bản hợp đồng đắt giá nhất Arsenal

“Đó là cảm xúc hoàn toàn tự nhiên. Bạn là một con người có mức giá £105 triệu bảng, và đó không phải là một con số bình thường. Tuy nhiên, con số này tượng trưng cho những gì tôi đã đạt được tại West Ham, con số mà họ định giá cho tôi.”

“Khi tôi ký hợp đồng với Arsenal, tôi chỉ nghĩ rằng tôi chỉ cần là Declan Rice, thể hiện đúng bản thân của mình, không cần phải trở thành bất kì ai khác và mọi thứ sẽ diễn ra thuận lợi.”

“Về mức giá của mình, tôi không còn nghĩ về nó nữa. Tôi chỉ cố gắng ra sân và thi đấu tốt nhất có thể.””Thật lòng thì tôi chỉ nỗ lực để thể hiện bản thân. Tôi không để mức giá ảnh hưởng tới tâm trí hay phong độ của mình. Tôi tới sân tập, và luôn cố gắng cống hiến hết mình.”

“Đó là mức giá £100 triệu bảng – đó là một con số khổng lồ. Tôi hiểu sự áp lực đi kèm với nó.”

“Không chỉ áp lực từ bản thân mà còn là sự kỳ vọng từ mức giá khổng lồ về việc tôi phải cho thấy những màn trình diễn chất lượng ngay lập tức.”

>>> Click xem ngay: Lịch bóng đá hôm nay <<<

Declan Rice:'Tôi áp lực khi là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Arsenal'
Declan Rice:’Tôi áp lực khi là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Arsenal’

“Tôi muốn đền đáp CLB ngay lập tức bởi họ đã đầu tư rất nhiều tiền vào tôi. Tôi cần phải chứng minh mình có mặt ở đây để mang tới sự thay đổi.”

Đúng như vậy, chỉ sau 1/3 mùa giải, không còn bất kì ai thắc mắc về mức giá mà Arsenal bỏ ra dành cho Declan Rice, hay tính hiệu quả của thương vụ này bởi chính Gạo đã đưa ra câu trả lời bằng những màn trình diễn không thể chất lượng hơn cho Arsenal.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET