Nói không với Arsenal: ĐT Brazil vẫn sẽ mê muội sử dụng Gabriel Jesus

Arsenal hiện tại đã đưa ra thông điệp đến đội tuyển Brazil rằng họ không nói dối về chấn thương của Gabriel Jesus nhưng Brasil sẵn sàng mạo hiểm bởi cuộc đại chiến với Argentina đang đến gần.

ĐT Brazil vẫn sẽ sử dụng Jesus.

Theo thông báo mới nhất  tờ The Guarian phát đi từ trụ sở của ĐT Brasil, dù đã trở lại tập với bóng như Jesus sẽ ở lại khu phức hợp Granja Comary để làm việc cùng bác sĩ trị liệu Charles Costa bởi chấn thương của anh vẫn khá nhạy cảm, trợ lý Marquinhos và bác sĩ Felipe Kalil để phục vụ tiến trình hồi phục/điều hòa cơ thể. Jesus chấn thương gân kheo và không kịp trở lại ở trận gặp Colombia.

>>> Click để xem: Kết quả bóng đá đêm qua <<<

Chấn thương của Gabriel Jesus vẫn chưa bình phục
Chấn thương của Gabriel Jesus vẫn chưa bình phục

Bên cạnh đó tờ báo Football London còn cho biết, Mikel Arteta và đội ngũ y tế Arsenal vô cùng e ngại cầu thủ không đạt được tiến bộ mà CLB mong đợi trong quá trình hồi phục. Arsenal muốn Jesus ở lại London để có thể trị liệu và tập hồi phục hoàn toàn, nhưng HLV Fernando Diniz vẫn quyết định triệu tập anh lên theo cách khá khiên cưỡng.

Brasil sau khi đánh giá, nhận thức được Jesus chấn thương là thật nhưng họ vẫn muốn kiểm tra xem liệu Jesus có thể ra sân sớm hay không. Trong trường hợp Jesus ở lại Brasil, anh chỉ có 72 giờ trở về trước chuyến làm khách Brentford của Arsenal. Edu đang phải liên tục đối thoại với phía Brasil.

Truyền thông của Brazil đã ghi hình Jesus chỉ có những bước đi  tập tễnh khi bước xuống máy bay, nhưng đã tập nhẹ ngay hôm thứ Tư tuần này. Brasil muốn có Jesus trong trận đại chiến với Argentina và chắc chắn họ sẽ chạy đua. HLV Diniz cho biết, quyết định chơi bóng tùy thuộc ý muốn của Jesus và đội ngũ y tế Brasil sẽ chăm sóc cầu thủ kỹ lưỡng.

>>> Cập nhật mới nhất: Tường thuật trực tiếp bóng đá full HD <<<

Truyền thông của Brazil đã ghi hình Jesus chỉ có những bước đi  tập tễnh
Truyền thông của Brazil đã ghi hình Jesus chỉ có những bước đi  tập tễnh

Còn theo một số nguồn tin đáng tin cậy khác, thật ra chuyện Arsenal và ĐT Brasil bất hòa đang bị làm quá lên. Lý do lớn nhất mà Jesus có mặt là vì chính cầu thủ muốn được ra sân ở trận gặp Argentina, vì màu cờ sắc áo của Quốc gia mình.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET