Thomas Partey: Đi hay ở và câu chuyện giữa lợi và hại cho Arsenal

Chủ đề đi hay ở của Partey đang rất HOT không kém gì câu chuyện về những cầu thủ sẽ cập bến Arsenal vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng phân tích rõ các yếu tố về tình huống này để xem “đi” hay “ở” sẽ có lợi, có hại như thế nào với các bên.

Thomas Partey: Arsenal phân vân chuyện bán hay không bán.

Có lẽ BHL Arsenal đang bị phân vân rất nhiều giữa 2 lĩnh vực Chuyên môn và Quản trị.

Về Chuyên môn, không nghi ngờ gì cả, Partey nên ở lại dù cho cậu ấy có tuột form thì đẳng cấp của cậu ấy quá đủ để có một chỗ đứng trong đội hình, nếu không đá chính thì cũng dư sức để là một phương án dự bị, nhất là khi năm sau Arsenal sẽ còn phải đá C1 và việc có một đội hình dày với những rotation chất lượng là điều vô cùng cần thiết, đó là chưa kể nếu để Partey ra đi thì có mua cũng chưa chắc có thể đá được 70% như Partey chứ đừng nói là thay 1-1. Cho nên về Chuyên môn, 100% là Partey nên ở lại.

>>> Bạn không nên bỏ lỡ: lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<<

Bán cũng dở mà không bán cũng dở
Bán cũng dở mà không bán cũng dở

Về Quản trị, đây lại là vấn đề. Các CLB ở phía Arab sẵn sàng trả cho Arsenal khoảng €40m cho Partey, một cầu thủ đã 30 tuổi, còn 2 năm hợp đồng lại mẫn cảm với chấn thương, lương lại còn cao, đây là thời điểm bán được giá nhất, không bán lúc này thì nhiều khi sang năm giá trị có thể giảm đến 70%. Cần phải biết Edu Gaspar tuy gây được dấu ấn trong khía cạnh mua cầu thủ nhưng lại rất hạn chế ở chiều bán vì vậy giữ Partey thêm một năm nó như một quả bom nổ chậm vậy, cực kì mạo hiểm. Partey lành lặn và đá bùng nổ cả mùa thì không nói chứ ngoài 30t mà còn chấn thương và tụt form thì đó chính xác là thất bại về mặt quản trị nếu không bán vào thời điểm này.

Theo các thông tin mới nhất Partey luôn muốn ở lại Arsenal và tham dự C1, cậu ấy đã không được tham dự C1 trong 3 năm và khát khao muốn được thể hiện là rất lớn nhất là cậu ấy đang ở tuổi đẹp nhất của 1 cầu thủ ( 30 tuổi, not 41 tuổi ), nhưng mức lương quá lớn lên đến $100m/năm sau thuế mà các CLB ở Arab muốn trao cho cậu ấy là quá khó để cưỡng lại, chính Partey cũng đang bị giằng xé nên tiếp tục ở lại tận hưởng môi trường bóng đá đỉnh cao hay đến vùng Trung Đông và cầm tiền lau nước mắt.

>>> Truy cập link: Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<<

Thomas Partey: Đi hay ở và câu chuyện giữa lợi và hại cho Arsenal

Về sự quan tâm của Saudi Pro League: Cá nhân mình thật sự bất ngờ khi các CLB ở đây lại có nhã hứng với Partey, một cầu thủ ít fame, mặt hình ảnh cũng hạn chế và chắc chắn là không thật sự xứng đáng với mức lương $100m/năm, nhưng sau một hồi suy nghĩ mình nhớ ra một chi tiết rất quan trọng, Partey là một người vừa cải đạo sang Hồi Giáo và khả năng rất cao đây chính là yếu tố lớn nhất khiến Partey có được sức hút với các CLB ở đây. Chúng ta vẫn biết sự cuồng tín rất lớn đến từ các quốc gia Hồi Giáo và việc có một cầu thủ cải đạo qua tôn giáo của họ chắc chắn mang rất nhiều ý nghĩa và mang lại nhiều lợi ích về mặt hình ảnh.

Chốt lại đây là một trường hợp gần như sẽ không có “Giải pháp hoàn hảo”, Partey đi hay ở cũng có cái tốt và không tốt cho nên nếu nó diễn biến theo chiều hướng nào đi chăng nữa thì mong các fan hãy hiểu cho BHL.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
BH thể thao cược đầu hoàn 100%
X

8XBET

X

8XBET

8XBET